Thôi Miên Là Gì ?

No Comments

Nếu chúng tôi có ấn tượng rằng các hành thôi miên thuộc về hiện đại, lịch sử, nó không phải là. Thôi miên đã được biết đến mãi mãi và đã quản lý để duy trì bản thân cho đến ngày nay.

Thôi miên tập kể từ thời tiền sửThôi miên tập kể từ thời tiền sử

Dấu vết của các hành thôi miên bởi thầy thuốc được tìm thấy từ thời tiền sử về bức tranh hang động.

Trong số những người Sumer (4000 BC), đó cũng là bằng chứng của các kiến thức và sử dụng thôi miên trên nhiều máy tính bảng.

Người ai Cập cổ đại đã làm chứng vào phù điêu của một thực tế liên quan đến thôi miên, thực hiện bởi magnetizers.

Sau đó, đó là việc người hy Lạp cổ đại hành nghề y khoa của những giấc mơ .

Trong thời trung cổ, Avicenna, một bác sĩ ba tư của thế kỷ mười một, là một trong những lần đầu tiên để kiểm tra các khái niệm của đề nghị và tự kỷ ám thị.

Các vị vua của nước Pháp, cho một phần của họ, đã có nhiệm vụ của chữa bệnh bằng cách chạm vào chúng.

Đỉnh cao của MiênĐỉnh cao của Miên

Mặc dù ảnh hưởng và những nguyên tắc thôi miên đã được biết đến từ sự khởi đầu của thời gian, nó được với Mesmer, một Vienna bác sĩ của sự kết thúc của thế kỷ mười tám, điều này thực hành đạt đến đỉnh cao của nó.

Trong khi thôi miên kỳ và hành vi đã được coi là siêu nhiên, Mesmer giải thích họ khoa học. Đó là tại thời điểm này mà y học phương Tây thực sự đã giữ thôi miên.

Mesmer sử dụng một thuật ngữ hoàn toàn khác nhau từ ngày hôm nay, và sử dụng các biểu “từ khủng hoảng”, theo ý kiến của mình rằng các bệnh nhân của chứng rối loạn đến từ một tắc nghẽn của cơ thể để lưu thông “chất lỏng từ”.

Trong thực tế, để phục hồi sức khỏe, nó đã đủ để nâng tắc nghẽn. Vì vậy, sự khủng hoảng, gây ra bởi chính quyền của một chất lỏng bởi đạp leo, tương ứng với thời điểm khi nội bộ tắc nghẽn đã được sơ tán.

Với lý thuyết này của từ tính, còn được gọi là “động vật từ,” bây giờ nó đã có thể chữa khỏi căn bệnh đó là do tinh thần thực thể.

Marquis de Puységur, một đệ tử của Mesmer, đã đi xa hơn một chút vào lý thuyết. Nó được đánh dấu khả năng của một số từ hoá người để giao tiếp bằng lời nói với các rui trong cuộc khủng hoảng, hoặc trong một số trường hợp để truy cập vào những ký ức và kiến thức nội bộ

Thực tế của hầu tước đã được kéo dài cho đến thế kỷ 19, và các giả thuyết của nó đã được đưa lên, và sâu sắc bởi tâm lý trị liệu.

Các Salpêtrière trường học, còn gọi là Trường de Paris, tham gia trong thời hoàng kim của miên ở Pháp cuối cùng của thế kỷ 19. Đó là nhờ các bác sĩ thần kinh Jean-Martin Charcot mà thôi miên đã được phục hồi.

Sau này trình thực tế này như là một sự trình diễn thích hợp để cuồng loạn. Mình khác nhau thí nghiệm đưa ra ánh sáng một tầm nhìn mới của cuồng loạn hiện tượng: sau này đã không còn được xem như là mô phỏng, ngoài ra, nó xuất hiện mà sự cuồng loạn không phải là đặc quyền của phụ nữ.

Charcot coi cuồng loạn như một hiện tượng của sau chấn thương cố định. Vì thế, ông đã đặt nền móng của những lý thuyết của chấn thương tâm linh.

Lớn bác sĩ như Freud, Eugen Bleuler và Joseph Delbœuf được lấy cảm hứng từ công việc của Salpêtrière trường.

Thôi Miên Hôm NayThôi Miên Hôm Nay

Thôi miên tiếp tục được thực hiện trên khắp thế kỷ 20, kể cả bằng cách quan trọng phân tích. Tuy nhiên, nó hình thức hiện đại được sinh ra với công việc của Milton Erickson, một người Mỹ bác sĩ tâm thần.

Gắn cờ được đặt trong sự liên tục của các truyền thống hình thức thôi miên. Hiện đại kỹ thuật y tế như MRI đã tiết lộ rằng thôi miên thực sự là một cụ thể tâm thần tiểu bang.

Categories: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *